FPT Telecom Hướng dẫn trẻ cách dùng mạng internet an toàn

Discussions and Tech Support related to the iMacros Firefox Add-on, including the built-in Javascript scripting interface for playing .js files.

Moderators: Community Moderators, iMacros Moderators

Forum rules
Before asking a question or reporting an issue:
1. Please review the list of FAQ's.
2. Use the Google search box (at the top of each forum page) to see if a similar problem or question has already been addressed. This will search the entire contents of the forums as well as the iMacros Wiki.
3. We can respond much faster to your posts if you include the following information:

CLICK HERE FOR IMPORTANT INFORMATION TO INCLUDE IN YOUR POST

Answering your own posts (e.g. attempting to "bump" your topic) drops your topic from the list of unanswered threads, so it may actually receive less views.

FPT Telecom Hướng dẫn trẻ cách dùng mạng internet an toàn

by snowfun87 on Sat Oct 21, 2017 9:23 am

FPT Telecom Hướng dẫn trẻ cách dùng mạng internet an toàn

Mạng Internet ngày càng phát triển và có vai trò quan trọng trong cuộc sống con người. Tuy nhiên đây cũng là môi trường lý tưởng cho bọn tội phạm hoạt động, chính vì vậy những bậc cha mẹ cần phải giáo dục con em mình cách sử dụng Internet an toàn để tránh nguy hiểm rình rập trên mạng. Hãy xem hướng dẫn sau của FPT Telecom nhé

Xã hội ngày càng phát triển và việc sở hữu một chiếc điện thoại di động hay laptop đã không còn quá khó khăn. Các em hoàn toàn có thể truy cập mạng Internet thông qua những thiết bị và hành động này có thể hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.
-->> Nếu nhà bạn chưa lắp đặt cáp quang FPT, hãy đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT ngay tại đây: https://internetfpt.vn/lap-mang-cap-quang-fpt/
Một vấn đề đáng báo động hiện nay đó là nguy cơ mắc bệnh trầm cảm vì nghiện mạng internet. Nếu bạn nhận thấy con em mình có những dấu hiệu tiêu cực như mất tinh thần, hay lo lắng, bồn chồn, tự dưng không muốn tiếp xúc với người khác thì bạn nên nhìn nhận và cân đối lại thời gian sử dụng mạng internet của các em nhé.

Image
Dạy con biết cách dùng Internet an toàn là việc làm cần thiết

Hiện nay việc các em dành quá nhiều thời gian của bản thân lên mạng không phải là điều hiếm gặp. Nhiều khi các em không chủ động làm việc này nhưng mà cuối cùng không thể cưỡng lại những cám dỗ trên mạng nên việc mất thời gian là điều dễ hiểu.

Bên cạnh đó việc sử dụng mạng internet còn khiến các em vô tình để lộ thông tin cá nhân của mình mà không thể lường trước được hậu quả, đôi khi những hậu quả này không xảy ra ngay tức khắc mà có thể khiến cho bạn đau đầu trong một vài năm tới.
Tuy nhiên nói gì thì cũng phải khẳng định một điều đó là mạng internet không phải là kẻ thù mà chúng ta cần phải tránh xa. Vấn đề nằm ở chỗ sử dụng nó như thế nào một cách khôn ngoan nhất.
--->> Click để xem các gói cước cáp quang FPT tại đây: https://medium.com/dich-vu-internet-fpt/bang-gia-cac-goi-cuoc-internet-fpt-c46a32e582bc
Các bậc phụ huynh có thể dạy các em sắp xếp thời gian sao cho hiệu quả nhất. Các em phải hiểu rằng việc nói chuyện với các thành viên trong gia đình, việc hoàn thành bài tập, làm việc nhà cần phải được ưu tiên hơn so với việc lướt web.

Image
Các em cần biết cách sắp xếp thời gian hiệu quả nhất

Bạn cũng cần giáo dục trẻ cần phải suy xét một cách kỹ càng trước khi đăng tải một thông tin nào đó. Chính vì bạn không thể giám sát mọi hành động của trẻ nên cần dạy chúng sống và hành động theo những giá trị đạo đức chứ không phải cứ áp đặt là được.

Con cái rành về công nghệ còn cha mẹ rành về đời sống. Nhiều bậc phụ huynh hiện nay còn không có nhiều kiến thức về công nghệ bằng con em mình. Vậy thì làm thế nào mà có thể kiểm soát nổi các em? Do đó quan trọng nhất vẫn là ở bản thân của bọn trẻ, bạn cần phải dạy chúng cách suy nghĩ, cách phán đoán. Như vậy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bất kể chúng có đi đâu hay làm gì đi nữa.
Việc giáo dục con em cách dùng mạng internet an toàn là vấn đề cấp thiết mà các bậc cha mẹ cần phải quan tâm đầy đủ, định hướng cho con em mình ngay từ đầu để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau. Việc này cần phải được kết hợp hoàn hảo với việc giáo dục nhân cách cho trẻ.

--->> Xem thêm khuyến mãi lắp đăt mạng internet FPT cáp quang tại HCM: https://internetfpt.vn/lap-dat-internet-fpt-hcm/
Last edited by snowfun87 on Wed Feb 14, 2018 8:18 am, edited 3 times in total.
snowfun87
 
Posts: 1
Joined: Sat Oct 21, 2017 9:20 am

Re: Imacros firefox loop every 50 urls and wait for fews sec

by chivracq on Sat Oct 21, 2017 11:11 am

snowfun87 wrote:
Code: Select all
TAB T=1
SET !ERRORIGNORE YES
SET !EXTRACT_TEST_POPUP NO
SET !DATASOURCE D:\linkedprofileurls.csv
SET !LOOP 2                 
'SET !DATASOURCE_COLUMNS 1
SET !DATASOURCE_LINE {{!LOOP}}}
URL GOTO={{!COL1}}

Above is current macro which I am using but do have code to stop/pause at every 50th, 100th etc url.

When I entered 10000 number in Max: in repeat macro and clicked play (loop) it continues till the end of 10000th url without stop/pause on every 50th, 100th url.

Imacro have to wait for 10 seconds after opening 50th url and continue from 51st url and wait for 10 seconds at 100th url and so on from excel csv file.

FCIM...! :mrgreen: (Read my Sig...)

Your Thread belonged to the 'General' Sub-Forum and not to the 'iMacros for FF' Sub-Forum as it is not specific to FF only..., unless you were using a '.js' Script... (But OK, no need to duplicate now...)

Concerning your Qt, your Conditional 'WAIT' every 50 Loops can indeed be done using a '.js' Script, but it can also easily be done in pure '.iim' (in 2 Lines). :D
=> Search the Forum on "Conditional WAIT" and "Nested Loop(s) + Modulo", you'll need to combine both Techniques...
- (F)CIM = (Full) Config Info Missing: iMacros + Browser + OS with all 3 Versions...
- I usually don't even read the Question if that (required) Info is not mentioned...
- Script & URL usually help a lot for a more "educated" Help...
chivracq
 
Posts: 7069
Joined: Sat Apr 13, 2013 6:07 am
Location: Amsterdam (NL)


Return to iMacros for Firefox

Who is online

Users browsing this forum: Baidu [Spider] and 6 guests

-->