Page 1 of 1

Need help

Posted: Thu Jan 25, 2018 3:11 am
by mikebigball1
Phun thêu thẩm mỹ giúp chị em tiết kiệm đáng kể thời gian trang điểm mỗi ngày mà vẫn tạo nét cân đối, hài hòa cho gương mặt. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp được khuyến cáo không nên phun thêu lông mày nhằm đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân. Cụ thể, đó là những trường hợp nào, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Người đang có dáng lông mày đẹp

Phụ nữ Việt Nam nói riêng và Á Đông nói chung thường rất quan trọng tướng số, mà lông mày lại chính là một trong những ngũ quan thể hiện cho tướng số một cách rõ nét nhất. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một hàng chân mày đẹp, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt thì không nên băn khoăn chuyện phun thêu lông mày làm gì, cũng đừng nghe ai đó rỉ tai mà dại dột “thay hình đổi tướng” để đẹp đâu không thấy chỉ thấy rước họa vào thân.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, những người tìm đến dịch vụ phun thêu lông mày khi mắc khuyết điểm như dáng mày không như ý, thiếu đầu, cụt đuôi, thưa sợi, nhạt màu,…

Phụ nữ có thai

Theo khuyến cáo của những chuyên gia thẩm mỹ, phụ nữ có thai không nên phun thêu lông mày. Mặc dù hiện nay, mực phun xăm có nguồn gốc chiết xuất tự nhiên, công nghệ thẩm mỹ lông mày sử dụng đầu kim siêu nhỏ để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn nhưng ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng, tác động không nhỏ đến sức khỏe của mẹ bầu lẫn thai nhi.

Image

Xem thêm: Phun mày tán bột ngọc dung

Trong giai đoạn mang thai, do thay đổi hormone nên nhiều chị em bị rụng lông mày. Hãy cố gắng chờ đến khi thời kỳ sinh nở qua đi rồi mới tân trang lại đôi chân mày thanh tú của mình nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân cũng như sự phát triển của thai nhi.

Người hay bị dị ứng, viêm da, viêm nhiễm vùng phun thêu

Image

Xem thêm: Phun thêu lông mày ở đâu đẹp

Da - một bộ phận hết sức quan trọng đối với cơ thể, bảo vệ các cơ quan bên, đồng thời cũng hết sức nhạy cảm, có khả năng phản ứng mạnh mẽ với các tác động từ bên ngoài như mực phun thêu. Hầu hết với những người có cơ địa hay bị viêm da, dị ứng sẽ khó đạt được hiệu quả thẩm mỹ lông mày như mong muốn.

Tại tất cả cơ sở thẩm mỹ uy tín, để đảm bảo an toàn cho người làm đẹp và biết được cơ thể khách hàng có nằm trong những trường hợp không nên phun thêu lông mày, các chuyên viên sẽ tiến hành thử mực trên da xem có bị dị ứng hay không. Chỉ khi bạn không có bất kì một dấu hiệu khác thường mới được chỉ định phun thêu lông mày. Vì thế, nếu bạn thuộc nhóm những người hay bị mẩn ngứa, viêm da tốt nhất bạn nên sử dụng các phương pháp làm đẹp khác thay vì lựa chọn các dịch vụ phun thêu nhằm tránh rước họa vào thân.

Người thường xuyên sử dụng chất kích thích

Rượu, bia, cà phê, thuốc lá… là các chất kích thích ảnh hưởng lớn tới sự lưu thông trong máu, khiến cho màu phun thêu lên không đều. Các chất kích thích này còn khiến nước huyết tương tiết ra nhiều hơn bình thường nên mực sẽ khó bám vào da gây ra những đường nét mờ nhạt và rất xấu.

Với những người có thói quen sử dụng các chất kích thích trên nếu không thể kiêng khem trong vòng từ 5 – 7 ngày cả trước và sau phun thêu lông mày cần phải suy nghĩ thật cẩn thận khi lựa chọn dịch vụ phun thêu chân mày.

Để biết được cơ địa có phù hợp với giải pháp phun thêu lông mày thẩm mỹ, chị em có thể liên hệ trực tiếp hotline 1800.6377 (Miễn phí) để được các chuyên viên tư vấn tại Hệ thống TMV Ngọc Dung hỗ trợ tận tình!

Chúc các bạn làm đẹp an toàn và thành công!

Nguồn: Phun thêu lông mày