Any idea when file uploading will be supported on chrome?

Support for iMacros. The iMacros software is the unique solution for automating every activity inside a web browser, for data extraction and web testing.
Forum rules
Before asking a question or reporting an issue:
1. Please review the list of FAQ's.
2. Use the search box (at the top of each forum page) to see if a similar problem or question has already been addressed.
3. Try searching the iMacros Wiki - it contains the complete iMacros reference as well as plenty of samples and tutorials.
4. We can respond much faster to your posts if you include the following information: CLICK HERE FOR IMPORTANT INFORMATION TO INCLUDE IN YOUR POST
Post Reply
dangdongho1
Posts: 1
Joined: Fri Feb 02, 2018 3:36 pm

Any idea when file uploading will be supported on chrome?

Post by dangdongho1 » Fri Feb 02, 2018 3:39 pm

Những mẫu đồng hồ treo tường quả lắc Nhật Bản được ưa chuộng
Meta: Những mẫu đồng hồ treo tường quả lắc Nhật Bản đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu về sản phẩm này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Đồng hồ treo tường quả lắc là dòng sản phẩm đang được các giới thượng lưu ưa chuộng để trang trí cho không gian của gia đình. Là sản phẩm vừa giúp cho bạn theo dõi được thời gian vừa được dùng để làm vật trang trí cho ngôi nhà. Là những dòng đồ hồ cổ cao cấp nên được rất nhiều đại gia quan tâm và săn lùng. Những mẫu đồng hồ treo tường quả lắc Nhật Bản đang được ưa thích nhất hiện nay. Bạn hãy tham khảo thông tin về các sản phẩm này tại bài viết này nhé.

Mẫu đồng hồ treo tường quả lắc nhật bản đang được săn lùng trên thị trường.
Đồng hồ treo tường HERMLE 70411-030341.

HERMLE 70411-030341 là một sản phẩm đồng hồ cổ cao cấp có xuất xứ Nhật Bản. Chiếc đồng hồ này được làm từ gỗ cây óc chó, phần vỏ bên ngoài của chiếc đồng hồ này được đánh vecni bóng loáng, rất sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt loại gỗ óc chó này rất phù hợp với thời tiết, nhiệt độ của Việt Nam. Nên các gia đình có sử dụng thì cũng rất yên tâm, dòng đồng hồ treo tường gỗ cao cấp rất bền và đẹp không lo sợ bị hỏng khi sử dụng. Bạn có thể Xem ở đây.

Đồng hồ treo tường quả lắc HERMLE 70411-030341
Là dòng sản phẩm được làm từ loại gỗ tốt có khả năng bao bọc cho cỗ máy bên trong rất tốt, không lo sợ bị ẩm mà ngược lại máy hoạt động rất tốt và rất chính xác. Hai bên cạnh phải và trái của sản phẩm là lớp kính xuyên thấu, giúp cho bạn có thể nhìn thấu được bên trong và cảm nhận được chuyển động của dòng đồng hồ cơ.

Đồng hồ treo tường quả lắc này được thiết kế có quả lắc lên cót bằng tay và được làm bằng đồng. Với chiếc đồng hồ này bạn có thể sử dụng hộp tích cót được rất lâu lên tới 8 ngày, là loại máy có 3 ổ cót, được cài nhạc chuông Westminster, cứ 15 phút đồng hồ sẽ dạo 1 đoạn nhạc. Chiếc đồng hồ này có nút tắt chuông, bạn có thể tắt khi đi ngủ, rất tiện ích đúng không. Là một chiếc đồng hồ treo tường cao cấp tuyệt đẹp, mọi thứ bên ngoài rất sắc nét, là dòng sản phẩm đang được rất yêu thích hiện nay.

Đồng hồ Rhythm 4MJ407WD06.
Cũng là một dòng sản phẩm treo tường cao cấp, thương hiệu Nhật Bản đang được ưa thích hiện nay. Là dòng sản phẩm được đánh giá về cách thiết kế tỉ mỉ, chắc chắn, chất lượng đảm bảo là tốt nhất. Chính vì thế mà những sản phẩm của thương hiệu Rhythm được đánh giá rất cao. Bạn có thể mu và Ngắm tại đây những sản phẩm đồng hồ treo tường đẹp và cao cấp, sang trọng nhất.

Image
Đồng hồ treo tường quả lắc Nhật Bản Rhythm 4MJ407WD06

Với sản phẩm đồng hồ treo tường quả lắc Rhythm 4MJ407WD06 chính hãng này, được sản xuất theo tiêu chuẩn cao. Nên độ chính xác của sản phẩm khá cao. Đồng hồ này gồm có 3 chế độ nhạc bao gồm: 12 bản nhạc cổ điển của thế giới, 12 bản nhạc dân ca Châu Âu và 6 bản nhạc giáng sinh. Đồng hồ còn được thiết kế thêm volume chỉnh âm lượng và cảm ứng tự động tắt nhạc, khi không có ánh sáng trong phòng.

Là một sản phẩm rất là thông minh và tiện lợi mà được nhiều người yêu thích hiện nay. Với sản phẩm đồng hồ Rhythm 4MJ407WD06 này, bạn hãy yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Nhưng bạn cần lưu ý khi dùng, bạn chú ý và thay pin để tránh pin của đồng hồ vì chạy quá tải mà làm ảnh hưởng đến bộ máy của đồng hồ.

Đồng hồ SEIKO QXM269B
Đồng hồ treo tường quả lắc SEIKO QXM269B là một dòng sản phẩm đồng hồ treo tường quả lắc SEIKO QXM269B Nhật Bản, có vỏ ngoài được làm từ gỗ, chiều cao 65cm, chiều rộng 30cm, độ dày vỏ là 12cm. Với thương hiệu Seiko này thì chắc không ai là không biết, bởi thương hiệu đồng này đã có từ rất lâu đời. Chất lượng của thương hiệu đồng này cũng được đánh giá cao, độ bền sử dụng lâu dài. Đồng hồ được thiết kế đánh chuông theo giờ và có thể tự động ngắt chuông, giảm âm lượng khi không có ánh sáng.

Trên đây là 3 mẫu đồng hồ treo tường quả lắc Nhật Bản đang được yêu thích hiện nay. Nếu bạn mua dong ho treo tuong dep cao cap o tai Hà Nội TPHCM Nhật Bản và có nhu cầu quan tâm muốn tìm hiểu kỹ hơn về 3 sản phẩm này hãy tìm đến Đồng hồ cao cấp Minh Tường - Địa chỉ chuyên phân phối đồng hồ cao cấp chính hãng, giá cả tốt nhất.
.
Post Reply