A little question about canged frame

Support for iMacros. The iMacros software is the unique solution for automating every activity inside a web browser, for data extraction and web testing.
Forum rules
Before asking a question or reporting an issue:
1. Please review the list of FAQ's.
2. Use the search box (at the top of each forum page) to see if a similar problem or question has already been addressed.
3. Try searching the iMacros Wiki - it contains the complete iMacros reference as well as plenty of samples and tutorials.
4. We can respond much faster to your posts if you include the following information: CLICK HERE FOR IMPORTANT INFORMATION TO INCLUDE IN YOUR POST
Post Reply
alierainy123
Posts: 1
Joined: Sat Mar 17, 2018 9:09 am

A little question about canged frame

Post by alierainy123 » Mon Mar 19, 2018 1:57 am

Đối với chị em phụ nữ, làm đẹp để sở hữu một khuôn mặt cân đối, xinh đẹp cuốn hút luôn được coi là lựa chọn hàng đầu. Điều này, đã giải thích tại sao dịch vụ phun lông mày đẹp chất lượng, xăm môi…ngày càng phát triển như thế. Và dịch vụ uốn lông mi 3D cũng chẳng phải ngoại lệ. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn tất cả những kiến thức về công nghệ uốn lông mi 3D – hút hồn với hàng mi cong quyến rũ. Cùng tìm hiểu ngay nhé.
Image
Uốn lông mi 3d
Uốn lông mi 3D là gì?
Uốn mi 3D là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay mà spa nào cũng có. Cách uốn mi này sẽ giúp lông mi của bạn cong tự nhiên từ trên xuống dưới, hấp dẫn từ mọi phía nhìn và để người đối diện không nhận ra là bạn uốn mi.
Nhưng để có được lông mi đẹp từ công nghệ 3D, thì bạn cần phải đến spa hoặc các trung tâm thẩm mỹ viện kiểm tra hàng mi của bạn trước. Sau đó, họ xem lông mi và sức khỏe của bạn có phù hợp sử dụng công nghệ 3D này hay không? Đối với những bạn có lông mi mỏng, thưa hoặc ngắn thì chuyên viên thẩm mỹ sẽ khuyên bạn kích thích mi cho dày và dài ra khoảng 2 đến 3 tuần rồi mới tiến hành uốn mi.
Những ưu điểm nổi bật của uốn lông mi 3D
Với công nghệ uốn mi truyền thống sẽ khiến cho lông mi cong lên không được theo ý muốn, phần phía đuôi chân mi thì cong, còn chiều dài thì không cong hoặc sẽ có nếp gãy ngay ở phần đầu mi. Nhưng hiện nay, công nghệ uốn mi 3D hiện đại hơn, sẽ giải quyết được những ưa điểm của uốn mi truyền thống. Công nghệ 3D sẽ giúp lông mi của bạn cong vút từ trong ra ngoài, từng sợi lông mi cong đều hơn. Giúp đôi mi của bạn bạn tự nhiên như búp bê https://medium.com/phuntheumay/o-dau-ph ... 2fa853fb59.
Ngoài ra, uốn mi bằng công nghệ 3D sẽ giúp lông mày của bạn giữ được độ cong khoảng 4 đến 6 tháng. Điều này sẽ giúp các bạn không phải tốn nhiều thời gian cũng như tiền của trong việc uốn mi thường xuyên.
Uốn mi bằng công nghệ 3D phù hợp với nhiều lông mi có độ cong, độ dài khác nhau tùy thuộc vào chiều dài của khách hàng.
Uốn mi bằng công nghệ 3D thực hiện nhanh và an toàn hơn so với uốn mi truyền thống. Bạn không phải kiêng nhiều hay ngửi phải những mùi thuốc, hóa chất nồng nặc nữa.
Image
Đôi mắt quyến rũ với công nghệ uốn lông mi 3d hút hồn
Các bước thực hiện của quy trình uốn lông mi 3D
Các bước thực hiện công nghệ uốn lông mi 3d ở spa, trung tâm thẩm mỹ hầu như là giống nhau. Các bước thực hiện như sau:
* Bước 1: Bạn khăn sạch thấm vào nước rồi vệ sinh và tẩy trang mắt sạch sẽ
* Bước 2: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ kiểm tra và xác định độ cong đôi mi của bạn
* Bước 3: Thực hiện uốn mi bằng công nghệ 3D
* Bước 4: Sử dụng thuốc dưỡng để dưỡng mi, cách này giúp định hình và giữ độ cong của mi tốt hơn
* Bước 5: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ kiểm tra mi xem đã đạt độ cong và giữ được độ cong trước khi hoàn thiện chưa.
* Bước 6: Tiếp tục dùng thuốc dưỡng mi để làm bóng lông mi
* Bước 7: Sử dụng Serum vitamin để hấp mi, cách này giúp dưỡng chất vào tận sâu chân mi giúp kích thích mi dài, khỏe và chắc hơn
* Bước 8: Dùng máy kéo giúp lông mi dài và cong hơn
* Bước 9: Chuyên viên thẩm mỹ hướng dẫn cách dưỡng mi tại nhà
Công nghệ uốn lông mi 3d phun thêu lông mày hút hồn với hàng mi cong quyến rũ mà chúng tôi chia sẻ vô cùng chi tiết qua bài viết. Hy vọng, các bạn phần nào hiểu được, tại sao công nghệ này nhận được nhiều sự quan tâm của chị em đến như vậy. Hãy lựa chọn cho mình 1 đơn vị uy tín để sở hữu hàng mi hút hồn ngay từ hôm nay nhé.
Post Reply