I have a trouble with Captcha and TAG

Support for iMacros. The iMacros software is the unique solution for automating every activity inside a web browser, for data extraction and web testing.
Forum rules
Before asking a question or reporting an issue:
1. Please review the list of FAQ's.
2. Use the search box (at the top of each forum page) to see if a similar problem or question has already been addressed.
3. Try searching the iMacros Wiki - it contains the complete iMacros reference as well as plenty of samples and tutorials.
4. We can respond much faster to your posts if you include the following information:CLICK HERE FOR IMPORTANT INFORMATION TO INCLUDE IN YOUR POST
Post Reply
huynhthi870
Posts: 1
Joined: Sat May 05, 2018 7:04 am

I have a trouble with Captcha and TAG

Post by huynhthi870 » Mon May 07, 2018 6:56 am

Môi Nhỏ Wikipedia Tiếng Việt
Đối có những bạn đang Đánh giá về cách khiến cho kem dưỡng da handmade tại nhà cũng như muốn vun đắp 1 công thức riêng cho bản thân thì việc Tìm hiểu thật kỹ về các thành phần nguyên liệu và kiến thức căn bản về kem dưỡng da là điều hết sức cần thiết. ngoài ra cafe còn có toàn bộ công dụng rẻ khác, như ngăn ngừa đề phòng bệnh tiểu đường tuýp 2. Sữa ong chúa sở hữu thấp cho nam giới không? trong khoảng năm 2010, Deaura bắt đầu xây dựng màng lưới trên toàn thế giới và đến nay đã với mặt tại 17 đất nước cùng hơn 300 văn phòng đại diện chính thức trên toàn cầu.
xoa 1 lớp mỏng hỗn hợp này lên vùng nhũ hoa và nhũ hoa trong vòng 30 phút mỗi ngày. Vỏ này sẽ loại bỏ tích trữ da chết, kết nạp dầu và khiến cho sáng da. làm sạch vùng da bạn muốn áp dụng hẩu lốn. dùng bánh xe màu sắc là 1 bí quyết tương đối thuận tiện để chọn màu của cà vạt và áo sơ mi. Chúng cho biết những màu sắc tương phản hoặc tông màu nằm gần nhau.
xem thêm: https://phunxam.com/phun-moi-gia-bao-nh ... -tu-nhien/
Nhưng nếu như chọn 1 mẫu sơ mi màu, bạn sẽ phải cân kể đến 1 số nguyên tắc. Để tác động tích cực đến việc chị em đàn bà có làn da trắng sáng không tỳ vết an toàn và hiệu quả, bữa nay Blog chỉ dẫn khiến đẹp trong khoảng tình cờ xin được chia sẻ phương pháp làm trắng da mặt tự dưng ko bắt nắng ngay tại nhà khôn cùng đơn giản.
do đó mà những thói quen ăn uống sinh hoạt không kỹ thuật của bạn nhưng chùng tôi đề cập bên trên dễ làm các triệu chứng trào ngược bao tử trở thành nặng hơn. Nhũ hoa và vùng kín của chúng mình có thể bị thâm đen trở lại ví như mọi người giới hạn giữa chừng. khi mà đang sở hữu một thế hệ nghệ sĩ trẻ đang nổi đình nổi đám trên thị phần nhạc Việt thì thế hệ ca sĩ dẫn đầu làn sóng âm nhạc Teen Pop hơn chục năm về trước lại dần dần vắng bóng hoặc vẫn tiếp tục hoạt động nhưng ko tạo nhiều được dấu ấn.
Cô cho biết làn da mới giúp ích cô cảm thấy đẹp ra và tự tin hơn trước đây. xu hướng thứ hai thuận lợi hơn và được nhiều người tuyển lựa hơn. thực lòng cảm ơn Các bạn luôn đi cùng và ủng hộ Góc báo trong suốt thời gian qua. ví như bạn quyết tâm ứng dụng các luồng công việc mới vào một lực lượng đòi hỏi họ hợp tác hơn, sẽ dẫn đến việc các thành viên trong nhóm không muốn hiệp tác nhiều hơn, bạn sẽ bị đẩy lùi và sở hữu thể khiến cho nhóm hoạt động kém hơn.
Chuẩn bị vài quả chanh, vài quả dâu tây và một ít sữa tươi không tuyến phố. hy vọng bài viết này sẽ góp sức cho các chị em có tăng nhiều bí quyết làm đẹp hiệu quả nhất. Nhưng vì tính nết lãng phí nên ko biết giữ của, sở hữu làm cho ra tiền cũng không mấy sang giàu phú quý như người ta. Cuộc sống gia đình khá yên ổn, hạnh phúc, ko mang gì rầm rĩ.
Chiều dài váy thì ko giảm thiểu, thế nhưng nên cân nhắc một tẹo về các nơi mình sẽ qua để giảm thiểu gây phản cảm do 1 thoáng sơ suất trong cách ngồi, bí quyết chuyển động. Cafe có nhiều tác hại làm cho giảm hiệu quả của đầy đủ thứ, cũng như gây ảnh hưởng trực tiếp đến người nghiện cafe.
xem thêm:xăm môi ở đâu đẹp
giả dụ bạn đang muốn sắm 1 sản phẩm tốt về kem nở ngực thì nên Tìm hiểu về Quỳnh Tây Hàng Thái và bạn này là 1 người rất tinh thông và luôn đưa cho bạn các lời khuyên thấp nhất. sở hữu bí quyết khiến cho thứ hai, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền cộng mang thời kì rất to.
khi sử dụng hạt lanh, nên thêm dần mỗi ngày để thân thể quen dần và tiếp thu được số một. Ẳn hạt lanh lúc vừa chế biến xong mang đến ích lợi thấp nhất. Trong những tổ chức hoàn toàn mới, thứ tự và vai trò kinh doanh thường lỏng lẻo, và khả năng cởi mở là điều đề xuất.
nguồn:http://phunmoingocdung.com/bang-mau-dep ... do-cherry/
Last edited by huynhthi870 on Mon Jun 18, 2018 2:37 am, edited 1 time in total.
thecoder2012
Posts: 248
Joined: Sat Aug 15, 2015 5:14 pm
Location: Internet
Contact:

Re: I have a trouble with Captcha and TAG

Post by thecoder2012 » Tue May 08, 2018 1:59 am

huynhthi870 wrote:Recently, i would like to work the imacros with 9kw.eu together. They have write a script which is great. Their concept is download the Captcha and upload to their website for decoding. However, once I use the code,
See the helpsite for recaptcha (v2), recaptcha example and more examples.
huynhthi870 wrote:TAG POS=1 TYPE=IMG ATTR=ID:recaptcha_challenge_image CONTENT=EVENT:SAVEPICTUREAS
This code is old and only for text recaptcha.
huynhthi870 wrote:The "TAG" will tag on the Captcha and change it to another one, so even though i can decode the Captcha, i can't pass it. I have try to drag it out when open a new browser but the one drag out is totally different from the one as shown. Is there any solution? or any other method by passing the Captcha? Thank you.
Website url?
Join 9kw.eu Captcha Service now and let your iMacros continue downloads and scripts while you sleep. - Custom iMacros? Contact me!
Post Reply