How to delete all Flickr contacts?

Support for iMacros. The iMacros software is the unique solution for automating every activity inside a web browser, for data extraction and web testing.
Forum rules
Before asking a question or reporting an issue:
1. Please review the list of FAQ's.
2. Use the search box (at the top of each forum page) to see if a similar problem or question has already been addressed.
3. Try searching the iMacros Wiki - it contains the complete iMacros reference as well as plenty of samples and tutorials.
4. We can respond much faster to your posts if you include the following information:CLICK HERE FOR IMPORTANT INFORMATION TO INCLUDE IN YOUR POST
Post Reply
bellamabel2018
Posts: 1
Joined: Fri May 11, 2018 7:52 am

How to delete all Flickr contacts?

Post by bellamabel2018 » Mon May 14, 2018 1:24 am

xu hướng cá tính & khiến cho Đẹp
Ruy-băng luôn là một điểm nổi bật ấn tượng cho hộp quà, nó ko chỉ giúp hộp quà đẹp mà còn tinh tế và sang trọng hơn nữa. nếu chưa có lựa chọn thì hãy để chúng tôi giúp bạn, những chiếc mới nhất về đầm công sở sẽ được zanado cập nhật liên tiếp. Do dó, tiêu dùng xịt khiến nâu da sẽ an toàn hơn. tiêu dùng thuốc Bắc để làm đẹp là công thức an toàn, không gây tác dụng phụ như mỹ phẩm hóa học. Đẹp ai mà chẳng khoái các chị ạ. Nhưng hãy nhớ khiến đẹp ở nơi tin tưởng, với tay nghề cao.
xem thêm:https://phunxam.com/phun-moi-gia-bao-nh ... -tu-nhien/
- làm căng da mặt, giảm nếp nhăn. Muối với khả năng diệt khuẩn, giảm chất nhờn và làm cho sạch da ko cần đến sữa rửa mặt. do vậy, Collagen sở hữu thể loại bỏ các gốc tự do và các hắc sắc tố gây tàn nhang, nám da, sạm da, vết thâm mụn và xóa nếp nhăn… hiệu quả. Nữ nhạc sĩ 30 tuổi này vẫn chính trực tuyên bố tẩy trắng da là chọn lựa cá nhân và với thể đầu tư cho việc trắng da nhiều hơn nữa so với việc độn ngực hay nâng mũi.
kế bên cuộc đua” chạm đến tượng vàng danh vọng, lễ trao giải Oscar 2018 còn là nơi để các xu hướng, thời trang làm cho đẹp, điểm trang mới được lên ngôi. Bất kỳ cách giảm cân tại nhà nào cũng đều sở hữu 2 mặt. đặc thù có những ai với đôi mắt phổ thông thiếu sót thì nên lấy nó khiến cho tâm điểm trong bí quyết điểm trang để sang sửa yếu điểm ấy. Nhưng nên nhớ rằng đôi mắt đã vốn rất mẫn cảm, mà nó cũng là nơi hội tụ hoạt động xuyên suốt công đoạn khiến cho việc.
Sau đó tự làm các bộ phận ấy rồi ghép chúng lại sở hữu nhau. ko thi công sơn Lotus ngoài trời lúc thời tiết mang tín hiệu gần mưa. Bài viết giải phẫu này vẫn còn sơ khai Bạn có thể giúp Wikipedia bằng cách thức mở mang nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn. Đừng để điều này ảnh hưởng tới sự hăng hái của bạn bằng việc lắng nghe các câu chuyện đấy, hoặc xem lại quá khứ và hoàn cảnh của các sự bực bõ đề xuất dẫn đến sự bị động.
xem thêm:Phun xăm môi ở đâu đẹp và Lên Màu tự dưng Nhất?
Việc này là nguồn gốc chính dẫn tới hàng loạt vấn đề khó khăn trong cách thức ngoài mặt đồng phục công ty. Vô nghĩ đến nó cản trở việc tạo ra được những sản phẩm áo đồng phục công ty sở hữu kiểu dáng đẹp mắt. giả dụ bạn muốn website của mình được xếp vị trí top” thì trước tiên phải đảm bảo nội được dung quyến rũ, độc đáo, chứa phổ biến từ khóa quan yếu mà mọi người thường dùng lúc kiếm tìm các chủ đề can dự trên Google.
không những thế, collagen còn có tác dụng nâng cao cường hoạt động của não. Sau lúc đã với những lỗ định hình, bạn cần khăng khăng gáy ruột sổ tay, quẹt keo mỏng tại phần gáy để tạo độ kết dính, giảm thiểu lệch tờ và tiến hành may chỉ theo những lỗ đục. lúc ăn các cái thực phẩm này sẽ khiến đôi môi của bạn dễ bị kích ứng, thậm chí sẽ khiến đổi thay hoàn toàn kết quả phun xăm môi và không những bạn sẽ không được sở hữu đôi môi đẹp mà còn phải giải quyết lại vẻ đẹp của đôi môi nữa.
nguồn:Phun môi Ngọc Dung
Last edited by bellamabel2018 on Fri Jun 15, 2018 1:50 am, edited 1 time in total.
chivracq
Posts: 8134
Joined: Sat Apr 13, 2013 1:07 pm
Location: Amsterdam (NL)

Re: How to delete all Flickr contacts?

Post by chivracq » Mon May 14, 2018 1:56 am

bellamabel2018 wrote:I did read how to make my first macro, and recorded it.

My browser (Firefox) was already on the Flickr Contact List page. I hit Record, went to the first contact, unchecked them as a contact, clicked Remove, and then hit Stop in the Macro, saved the Macro, renamed it. Then I tried running the macro, but it doesn't do anything.

The dialogue box for iMacros says:

Code: Select all

RuntimeError: element A specified by ID:yui_3_5_0_1_1341080598196_261 was not found, line: 5 (Error code: -921)
Thanks for any help.
FCIM...! :mrgreen: (Read my Sig...)
=> iMacros for FF v9.0.3...?, FF55/56...?, OS...?

But yep..., the ID will be "dynamic" I reckon...
You need to record 2 or 3 times the same Action(s) and replace the changing part(s) with Wildcard(s) (=> *), and/or you can try to uncheck the "Favor element Ids in selectors" Option in the 'Record Options' to try to use some other Attribute(s) than the Element ID.
- (F)CIM = (Full) Config Info Missing: iMacros + Browser + OS with all 3 Versions...
- I usually don't even read the Question if that (required) Info is not mentioned...
- Script & URL usually help a lot for a more "educated" Help...
Post Reply