hello everyone, i'm new member, everyone help me

Support for iMacros. The iMacros software is the unique solution for automating every activity inside a web browser, for data extraction and web testing.
Forum rules
Before asking a question or reporting an issue:
1. Please review the list of FAQ's.
2. Use the search box (at the top of each forum page) to see if a similar problem or question has already been addressed.
3. Try searching the iMacros Wiki - it contains the complete iMacros reference as well as plenty of samples and tutorials.
4. We can respond much faster to your posts if you include the following information:CLICK HERE FOR IMPORTANT INFORMATION TO INCLUDE IN YOUR POST
Post Reply
michaeltoan016
Posts: 1
Joined: Fri May 25, 2018 6:44 am

hello everyone, i'm new member, everyone help me

Post by michaeltoan016 » Mon May 28, 2018 2:16 am

Nếu Facebook là lớn, sau đó các cầu thủ là cá nhỏ. Bây giờ, nếu bạn nhận thấy rằng vô số người của bạn đang trong tình trạng nguy kịch, tại sao? Họ đang nghe về "ngư dân".
Khi ngôi nhà, những người theo dõi chuyển động của đài phát thanh, chúng tôi vô tình "cắn" nó rất khó tránh thính là gì. Vậy bạn biết gì về mất thính giác? Ví dụ về cổ điển hoặc cách tránh bẫy anh / ngư dân? Bài viết này sẽ là "đối tượng chung" cần thiết cho bạn để ngăn chặn loại phiên điều trần. Hãy cùng tìm hiểu!
Đầu tiên, mọi người cần hiểu thính giác là gì.
Nó đã được khoảng một thời gian, nhưng rất nhiều người dân vẫn không hiểu những gì "thả" có nghĩa là và tại sao mọi người sử dụng nó rất chặt chẽ. Nếu bạn là một trong những người không quen thuộc với thuật ngữ này, LaLung.vn sẽ giải thích từ ngữ theo nghĩa đen.
Bất cứ ai quan tâm đến câu cá được biết là nghe một loại gia vị làm từ gạo, ngô (ngô) hoặc vừng rang vàng và nghiền. Bạn có thể thấy gia vị này trong nhiều món ăn như chả giò, salad hoặc thịt. Nó có một mùi mê hoặc, vì vậy mọi người thường sử dụng nó để thu hút cá và tôm và chờ cho con mồi lao vào cái chết. Nó là khác nhau từ mồi, quyến rũ để mồi, mồi gắn vào cần câu. Tùy thuộc vào loại cá mà ngư dân có con mồi khác nhau.
Tuy nhiên, hiện nay mạng xã hội cũng được sử dụng theo một nghĩa khác. Nó được dùng để chỉ hành động cố gắng thu hút người khác giới, thu hút họ, thu hút họ để họ có thể phát triển cảm xúc cho bản thân mình. Quan trọng nhất, 99% "ngư dân" không có cảm xúc thực sự cho "con mồi". Họ không yêu người nhưng có hành động, những lời chú ý không rõ ràng gợi ý rằng kẻ thù hiểu lầm.
LaLung.vn sẽ cung cấp cho bạn một vài ví dụ để biết cách tránh. Hoặc, giả sử bạn buồn, bạn cũng có thể sử dụng nó để bắt một số cá ngây thơ để "uống".
Chú thích: "Bạn là người đẹp nhất khi bạn không thuộc về ai".
Điều này "tình yêu lừa" đã được nhiều hơn dưa, nhưng vẫn mê hoặc anh ta để "chúng ta hãy chết". Bạn hỏi lý do? Đơn giản thả thính nghĩa là gì, đây là một đoạn nghe rất hay. Nhìn vào bức tranh, cô ấy có tất cả những yếu tố mà chàng trai mong đợi: đẹp, quyến rũ và không thuộc về bất cứ ai.
2) Đăng hình ảnh của mũi, tay được truyền hoặc một mess của thuốc
Đi kèm với pic này là một câu nghe cô đơn cho tội phạm: "Cần một người chăm sóc, nói với anh ta để uống thuốc."
Đó là nó! Tôi là FA, cần một ai đó để hỏi, nhanh chóng chăm sóc con đường. Guys trung thực, bản năng để bảo vệ một người nào đó không thể giúp đỡ, nhưng cô gái nhỏ nhẹ nhàng bị bệnh, vì vậy cô đơn. Vì vậy, ít nhất là có một số cá tươi roi ra ý kiến ​​về mối quan tâm này: "Bạn đang làm gì?", "Bạn có muốn ăn bất cứ điều gì, bạn mua ngoại tuyến!"
3) Lên ảnh cà phê, xem phim một mình
Loại chú thích rất hấp dẫn: "Sáng chủ nhật một mình, muốn ai đó đi cùng" hoặc "Một mình luôn quen thuộc".
Trong thực tế, khi đăng ảnh này là cô gái sẽ đi với ai đó nhưng muốn "móc" thêm một ít cà phê hoặc xem phim. Nếu bạn muốn đi với cô ấy, sau đó đi cho nó.
4) Vào giữa đêm, hiện trạng có một sự cô đơn lớn như đại dương: "Rất buồn, có ai đang nói chuyện với mọi người không?"
Không có "vị thần" không bỏ qua một cô gái với một trái tim tinh tế và trái tim yếu và khác. Đối với phụ nữ cách, sau khi rắc loại nghe này được thực hiện chỉ cần chờ đợi cho "cắn" và chọn một số chàng trai trên "thịt".
5) Đăng ảnh, video hoặc cảnh phim siêu lãng mạn
Tất nhiên, kèm theo họ sẽ là những từ ngữ không mục đích: "Người thân yêu của bạn, bạn ở đâu?" Hoặc "Giá một ai đó để làm những điều lãng mạn như thế này."
Cách làm việc tuyệt vời này rất hiệu quả. Các chàng trai sẽ xếp hàng lâu để đúc vai nam chính với cô ấy. Đôi khi muốn đam mê hơn bản gốc
Sự bổ sung hoàn hảo của hình ảnh này sẽ là một lừa đảo nhỏ https://www.facebook.com/Tin-HOT-Vi%E1% ... 070086865/ : "Muốn có một mối quan hệ không rõ ràng, không phải bạn, không phải là người yêu của bạn."
Đây là loại thính giác cực kỳ thơm, nhưng cá cắn vào là cực kỳ đau đớn, không chắc chắn có nên khóc hay cười. Cô chỉ đơn giản muốn có một "anh em xã hội" để trở thành một tài xế taxi xe máy hoặc một y tá, buồn cho cô ấy đi ra ngoài.
Last edited by michaeltoan016 on Wed Jun 13, 2018 2:36 am, edited 1 time in total.
chivracq
Posts: 8525
Joined: Sat Apr 13, 2013 1:07 pm
Location: Amsterdam (NL)

Re: hello everyone, i'm new member, everyone help me

Post by chivracq » Mon May 28, 2018 5:25 am

michaeltoan016 wrote:Operating System: Windows 7
Browser: iMacros Browser V10.00.2738

Hello,

I was wondering if anyone had this same issue or workaround with the iMacros Browser that I current have. On a webpage, when I submitting a form or navigating anywhere after selecting a specific frame. The iMacros browser will only open that selected frame on the browser and lose everything else.

This causes a potential issue for me in that I want to automate a submit input within Frame #3, but then I need to select something under Frame #1 afterwords without reloading the page. Because, the browser will only open up Frame #3 after I do my submission, it is unable to go back and select anything within the main frame?

If it helps, the code that I am using is below.
Oh...!!, you are "lucky", I normally delete directly such Threads without even opening them because of such a useless Thread Title... :roll:
=> Can you put a Descriptive Title...? :roll:

For the rest, FCI mentioned, perfect..., :D
Even if hum, you should be able to answer most Threads on the Forum by now if you are (still) using iMB v10 :? and I see some "the code that I am using is below.", but no Script... :?
=> Put a Descriptive Title to your Thread and post your Script for me to have a look... :idea:
(Well, I won't read anyway until you improve the Thread Title...)

>>>

[+FB sucks...! (Being tracked on the Forum...)]
- (F)CIM = (Full) Config Info Missing: iMacros + Browser + OS with all 3 Versions...
- I usually don't even read the Question if that (required) Info is not mentioned...
- Script & URL usually help a lot for a more "educated" Help...
Post Reply