There is a bug when i active imacros after expired

Support for iMacros. The iMacros software is the unique solution for automating every activity inside a web browser, for data extraction and web testing.
Forum rules
Before asking a question or reporting an issue:
1. Please review the list of FAQ's.
2. Use the search box (at the top of each forum page) to see if a similar problem or question has already been addressed.
3. Try searching the iMacros Wiki - it contains the complete iMacros reference as well as plenty of samples and tutorials.
4. We can respond much faster to your posts if you include the following information: CLICK HERE FOR IMPORTANT INFORMATION TO INCLUDE IN YOUR POST
Post Reply
elenaemars
Posts: 1
Joined: Wed Jul 04, 2018 2:39 pm

There is a bug when i active imacros after expired

Post by elenaemars » Wed Jul 04, 2018 2:44 pm

Bài toán thiết kế nội thất cho không gian nhỏ nhà chung cư

Tại các thành phố lớn, với các căn hộ chung nhỏ việc thiết kế nội thất sao cho phù hợp là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, bạn có thể khắc phục được những nhược điểm như bí bách, chật chội, thiếu ánh sáng… bằng những giải pháp dưới đây.
Thứ nhất, sử dụng phong cách thiết kế tối giản. Tối giản là phong cách với nét đặc trưng của sự đơn giản và ít về số lượng. Mục tiêu bao trùm của phong cách là sử dụng ít nhất có thể các đối tượng và đơn giản chúng để tạo ra hiệu quả tối đa. Nét đẹp trong phong cách tối giản là tất cả mọi thứ đều được rút gọn chỉ để lại các yếu tố thiết yếu. Trong phong cách tối giản, điều quan trọng là chỉ sử dụng những thứ cần thiết cho hình thức và chức năng của không gian trong thiết kế nội thất căn hộ. Đừng cố lấp các chỗ trống, khi không gian lộn xộn với toàn đồ đạc, dù đồ đạc có đẹp hay không thì nó cũng làm mất đi sự đơn giản tổng thể vốn có của phong cách tối giản. Không chọn nội thất có quá nhiều màu sắc vì nó sẽ làm rối tổng thể và những chi tiết mà bạn đã chọn rất cẩn thận.
Thứ hai là, thiết kế liên thông các phòng với nhau. Đa số các mẫu thiết kế nội thất nhà nhỏ thường chọn giải pháp là thiết kế liên thông. Thông thường sẽ thiết kế liên thông không gian phòng khách, phòng bếp và phòng ăn lại với nhau. Thiết kế liên thông sẽ bỏ đi những vách ngăn cố định, giúp tận dụng tối đa diện tích không gian.

Hiện tại, những dự án nhà chung cư như vậy đang được quan tâm, đặc biệt là quận Thanh Khê - Đà Nẵng. Do đó, Bạn cần biết tiềm năng vượt trội của mua bán đất Thanh Khê để đầu tư để thu về lợi nhuận khủng.

Image
Hiệu ứng của những mảng sáng - tối sẽ tạo nên không khí sinh động mà không kém phần lãng mạn cho không gian

Thứ ba, bố trí ánh sáng hợp lý. Có thể nói ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế nội thất cho nhà chung cư nhỏ. Thông thường, các kiến trúc sư sẽ sử dụng phương án thiết kế theo phương án mở cho không gian. Tận dụng triệt để nguồn sáng từ thiên nhiên, gia đình sẽ tiết kiệm được tối đa nguồn năng lượng. Ngoài ra, hãy lưu ý việc bố trí thêm hệ thống chiếu sáng với những màu sắc ở các vị trí khác nhau. Hiệu ứng của những mảng sáng - tối sẽ tạo nên không khí sinh động mà không kém phần lãng mạn cho không gian. Tuy nhiên, với một căn nhà nhỏ, chỉ nên dùng những mẫu đèn đơn giản, vì những thiết kế cầu kỳ, phức tạp sẽ làm bạn rối mắt.
Thứ tư, sử dụng rèm cửa cỡ lớn. Rèm cửa cỡ lớn cũng là một cách thiết kế thông minh bạn nên xem xét bởi với những căn hộ nhỏ, trần hẹp, việc sử dụng rèm cửa dài tạo cảm giác chiều cao của căn hộ như được nới rộng hơn, thoáng hơn rất nhiều.

Image
Rèm cửa cỡ lớn cũng là một cách thiết kế thông minh bạn nên xem xét bởi với những căn hộ nhỏ

Thứ năm, sử dụng nội thất đa năng. Không cần tích hợp quá nhiều chức năng trên cùng một sản phẩm nhưng bạn có thể sử dụng một bộ sofa nhỏ xinh kiêm luôn kệ để sách hay kệ tivi có “đính kèm” kệ trang trí… để tiết kiệm tối đa diện tích cho căn hộ của mình. Điều chỉnh đồ nội thất là việc vô cùng cần thiết nếu bạn muốn mở rộng căn hộ của mình. Loại bỏ tất cả những món đồ không cần thiết hay kiểu dáng quá đồ sộ, không phù hợp với diện tích căn phòng, thay vào đó là những đồ nội thất hiện đại, thiết kế đơn giản mà vẫn đảm bảo tiện nghi cho việc sử dụng hằng ngày.

Ngoài việc chăm sóc và trang trí những đồ nội thất để mang lại vẻ đẹp sang trong và tươi mới cho ngôi nhà thì bạn cũng nên biết về thị trường Mua bán đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻđể không bỏ qua những cơ hội vàng để sở hữu những căn nhà chung cư đẹp mà rẻ hay đầu tư thu lợi nhuận.
Tóm lại, khi tiến hành thiết kế nội thất cho nhà chung cư nhỏ, điều đầu tiên mà các kiến trúc sư lưu ý đó là vấn đề giải phóng không gian mang lại căn phòng thoải mái nhất cho người sử dụng. Nhà chung cư nhỏ tuy có hạn chế về mặt diện tích nhưng đó vẫn là sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi nhiều điểm ưu việt. Chỉ cần một vài lưu ý nhỏ trong thiết kế và bài trí nội thất là bạn và gia đình sẽ có ngay một không gian tiện nghi và thoải mái.

Những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản được cập nhật hằng ngày tại:(Bất động sản Đà Nẵng) Tin tức thị trường bất động sản Đà Nẵng.
Post Reply