Mute a youtube video via Javascript

Support for iMacros. The iMacros software is the unique solution for automating every activity inside a web browser, for data extraction and web testing.

Moderators: Community Moderators, iMacros Moderators

Forum rules
Before asking a question or reporting an issue:
1. Please review the list of FAQ's.
2. Use the Google search box (at the top of each forum page) to see if a similar problem or question has already been addressed. This will search the entire contents of the forums as well as the iMacros Wiki.
3. We can respond much faster to your posts if you include the following information:

CLICK HERE FOR IMPORTANT INFORMATION TO INCLUDE IN YOUR POST

Answering your own posts (e.g. attempting to "bump" your topic) drops your topic from the list of unanswered threads, so it may actually receive less views.

Mute a youtube video via Javascript

by natejasper on Fri May 18, 2018 7:18 am

Nhà đất ven biển Đà Nẵng - cơ hội mới không thể bỏ lỡ trong năm 2018

Với những tiềm năng mạnh mẽ và vượt trội của mình, khu vực ven biển Đà Nẵng chính là vùng đất đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sự kết hợp của nhiều lợi ích hiếm có đã biến nơi đây thành khu vực “đắt giá” bậc nhất tại Đà Nẵng. Hãy cùng điểm qua những giá trị mà nhà đất ven biển Đà Nẵng sẽ đem lại cho nhà đầu tư để hiểu được vì sao nơi đây lại trở thành cơ hội hiếm có mà nhà đầu tư nhất định phải tranh thủ ngay trong năm nay, ngoài ra Hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng phát triển tích cực sau APEC 2017

Gía trị đến từ vịa trí đắc địa

Image
Nhà đất ven biển Đà Nẵng chính là vị trí tốt để đầu tư bất động sản

Từ xa xưa, ông cha đã có câu “rừng vàng, biển bạc”, nó vẫn đúng đến tận bây giờ và đúng cho cả lĩnh vực bất động sản. Một đất nước có đầy đủ núi và biển đã là một tài sản quý giá sánh ngang vàng bạc, và một thành phố hội tụ đầy đủ hai yếu tố đó là đã có đầy đủ cơ sở để phát triển kinh tế cho mình. Trong bất động sản cũng như vậy, những vùng đất ven biển luôn được nhắm tới như là một khu vực tiềm năng và đầy ắp những giá trị đắt giá ở hiện tại và tương lai. Bất động sản phát triển khiến cho việc cần mua đất Đà Nẵng cũng tăng lên, và nhà đất ven biển tại thành phố này cũng không nằm ngoài guồng quay đó. Vậy Đặt cọc mua nhà đất Đà Nẵng giá rẻ sao cho an toàn?

Sở dĩ đất ven biển được ưa chuộng và trở nên đắt giá là do những giá trị mà nó có được rất đặc trưng mà không bất cứ khu vực nào có thể thay thế. Điều dó còn đúng hơn với một thành phố biển xinh đẹp như Đà Nẵng, đường bờ biển dài chính là tiền đề để phát triển du lịch, xây dựng những khu nghỉ dưỡng, trung tâm vui chơi - giải trí đẳng cấp. Du lịch biển phát triển chính là cơ hội cho bất cứ nhà đầu tư nào đang có ý định nhắm đến nhà đất ven biển Đà Nẵng trong thời gian này.

Cơ hội rộng mở ở tương lai

Không phải ngẫu nhiên mà nhà đất ven biển lại có thể cạnh tranh với các loại hình bất động sản khác tại Đà Nẵng, tất cả đều bắt nguồn từ những giá trị bền vững mà nó sẽ đem lại mà bất cứ nhà đầu tư khôn ngoan nào cũng sẽ nhận thấy ngay khi bắt đầu tìm hiểu. Nhà đất bán Đà Nẵng nóng sốt nhưng nhà đất ven biển cũng không kém phần hấp dẫ là bởi vậy, những giá trị hứa hẹn ở tương lai chính là điều thu hút các nhà đầu tư. Và một khi bắt đầu trong việc làm giàu cho bản thân mình, thiết nghĩ nhà đầu tư nên bỏ một chút ít thời gian để xem xét về vùng đất đầy những tiềm năng này.

Image
Chọn nhà đất ven biển để đầu tư là biết “tích trữ” cơ hội cho tương lai

Hãy thử nghĩ xem, khi sở hữu nhà đất ven biển Đà Nẵng, khách hàng có thể dùng để kinh doanh, cho thuê hoăc xây dựng các khu vực nghỉ dưỡng cho khách du lịch. Đây chính là con đường làm giàu nhanh nhất và hiệu quả nhất cả ở hiện tại và tương lai, khi mà du lịch đang dần trở thành một trong những ngành kinh tế trọng điểm của cả nước nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Nếu biết tận dụng được cơ hội hấp dẫn này thì việc phát triển về kinh tế cũng như tạo cơ hội trong tương lai là hoàn toàn dễ dàng cho nhà đầu tư. Có thể khẳng định rằng, việc đầu tư có thật sự khôn ngoan và thành công hay không đều đến từ việc biết nắm bắt cơ hội này. Hãy cùng tận dụng tối đa cơ hội hiếm có này nhé các nhà đầu tư thông thái! Xem thêm tại: https://raovat.vn/kinh-doanh-bat-dong-san-o-da-nang-can-quan-tam-nhung-van-de-gi-raovat-1798442.html
Last edited by natejasper on Sat May 26, 2018 12:06 am, edited 1 time in total.
natejasper
 
Posts: 1
Joined: Tue Apr 10, 2018 10:22 pm

Re: Mute a youtube video via Javascript

by chivracq on Fri May 18, 2018 8:18 am

natejasper wrote:Hello, give me some recomment please,
Anyone able to mute a youtube video via Javascript?
Thanks for your time,

Oh...!, very good, you managed to give a Descriptive Title "this time" to your Thread... :D
(I had disapproved some earlier Thread you had tried to open about 1 month ago because of its "useless" (= Non-Descriptive) [=> "not working" :roll: ] Thread Title, thinking you would reopen a new Thread, but you never did, ah-ah... (You can still open that Thread if you want, I had copied&pasted your original Content in the Disapproval Notification you must have received per E-mail...))

But hum, you still haven't read the Forum Rules, and the "Quality" of your Post is still pretty low...
=> CIM...! :mrgreen: (Read my Sig...)

(Not sure what you mean with "recomment" btw... :? )

You don't mention what you've tried, and I'm not too sure what you mean with "via Javascript" and why you would need any JS as you can toggle the Sound of a YT Video ON/OFF with the simple following 'TAG' Statement:
Code: Select all
VERSION BUILD=8820413 RECORDER=FX
TAB T=1
'URL GOTO=https://www.youtube.com/watch?v=4herWkGMiaM
TAG POS=1 TYPE=BUTTON ATTR=CLASS:ytp-mute-button<SP>ytp-button&&DATA-VISUAL-ID:6&&TXT:
(Tested on iMacros for FF v8.8.2, PM v24.6.6 (=FF47), Win10_x64.)
The same 'TAG' Statement will mute/unmute your Video...
- (F)CIM = (Full) Config Info Missing: iMacros + Browser + OS with all 3 Versions...
- I usually don't even read the Question if that (required) Info is not mentioned...
- Script & URL usually help a lot for a more "educated" Help...
chivracq
 
Posts: 7046
Joined: Sat Apr 13, 2013 6:07 am
Location: Amsterdam (NL)


Return to General Support & Discussions

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 9 guests

-->